Có nên sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc không? Độ bền của nó như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có một loại vật liệu chuyên dụng cho việc trang trí tường của các công trình phòng ốc đó là “giấy dán tường Hàn Quốc”. Nếu với những bức tường lâu ngày hoặc đơn giản là bạn muốn thay đổi không gian thôi thì đây hẵn là một lựa chọn hợp lý bỡi không chỉ đẹp, đa dạng mà giá thành cũng rất hợp lý.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều băn khoăn là giấy dán tường Hàn Quốc có bền không và sử dụng được lâu không? Giấy dán tường Hàn Quốc có bền không? Vậy hãy cũng chúng tôi theo dõi bài viết này để tìm hiểu về những vấn đề này nhé!

Độ bền của giấy dán tường Hàn Quốc

Như những gì chúng tôi tìm hiểu và khảo sát qua nhiều người dùng thì nhận thấy giấy dán tường Hàn Quốc có độ bền từ 5-7 năm sử dụng.

Nếu trong điều kiện người sử dụng bảo quản tốt và môi trường keo dán thi công hợp lý thì giấy Hàn Quốc có thể có độ bền lên đến hơn 7 năm sử dụng.

Điểu đặc biệt ở đây là khác với các loại sơn thì giấy dán tường Hàn Quốc không phai màu và ố như sơn thông thường.

Độ an toàn của giấy dán tường Hàn Quốc?

Về vấn đề an toàn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bỡi ngày nay, để một sản phẩm đưa ra thị trường nó đều phải được kiểm tra về độ an toàn cho người sử dụng trước. Sức khoẻ con người luôn luôn được đề cao ở mọi sản phẩm.

Việc sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc kết hợp keo dán an toàn thì đây là sự kết hợp hoàn hảo cho việc đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người sử dụng. Ngoài ra nếu bạn tìm hiểu kỹ thì loại giấy dán tường này sẽ có lớp vinyl ở một số loại có thể kháng được vi khuẩn virus. Giấy Hàn cũng đảm bảo được việc vệ sinh và không bị ẩm mốc nếu tường bạn không bị thấm.

Độ an toàn đã được nhà sản xuất khẳng định và người tiêu dùng công nhận, đây là nguyên nhân chúng được sử dụng rất nhiều hiện nay.

Nói về độ an toàn thì giấy dán tường Hàn Quốc là rất cao, do đó chúng hoàn toàn có thể sử dụng cho phòng của trẻ nhỏ.

Sự đa dạng của các loại giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc hiện nay vô cùng đa dạng với đủ các thiết kế từ hiện đại đến cổ điển. Có nhiều phong cách như retro hoặc vintage mang đến cảm giác hoài niệm,… rất nhiều các lựa chọn cho bạn.

Có khoảng hơn 10000 mẫu khác nhau đa dạng về màu sắc cũng như phong cách. Hoa văn và thiết kế cũng khá gần gũi nên việc sử dụng trang trí là rất thích hợp cho các thiết kế nhà ở của Việt Nam.

Trong các thiết kế giấy dán tường ở Hàn Quốc được lựa chọn nhiều nhất vẫn là những thiết kế trung tính trơn dùng làm nền và các hoa văn nhỏ đơn giản cho điểm nhấn.

Dễ dàng thi công

Nghe tên thôi là bạn cũng đã thấy sự đơn giản trong quá trình thi công rồi đúng không nào. Với thiết kế này cho phép bạn dễ dàng canh góc, dán kề nhau khá dễ dàng.

Mức giá thi công hiện nay cho một cuộn giấy chỉ tầm từ 200 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng mà thôi. Bạn nên thi công trọn gói, như thế thì chi phí thi công cũng sẽ tiết kiệm hơn được rất nhiều.

Nếu bạn muốn mua tự thi công nên mua và sử dụng các loại giấy trơn đơn giản để thi công sẽ tốt hơn các loại hoa văn do bạn chưa có đủ kinh nghiệm nhé.

Độ chống ẩm của giấy dán tường

Giấy dán tường Hàn Quốc thường có thể chống được nước từ ngoài vào. Tuy nhiên nếu tường nhà của bạn bị vấn đề hoặc bị thấm thì giấy dán tường hay bất cứ vật liệu trang trí tường nào cũng khó có thể chống lại được.

Có nên sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc không?

Có thể khẳng định đây là dòng sản phẩm giấy dán tường quốc dân. Như bạn thấy đấy, trong các dòng sản phẩm giấy dán tường thì đây là dòng sản phẩm co giá thành khá tốt.

Độ an toàn của sản phẩm cũng được khẳng định nên việc lựa chọn sử dụng sản phẩm ở đây là rất an toàn.

Chi phí để thi công có cao không?

Theo như tìm hiểu thì giá thành của giấy gián tường loại tầm trung sẽ giao động khoảng từ 1 triệu 2 đến 1 triệu 5/cuộn hoàn thiện xong. Nếu bạn so với sơn tường có thể chúng sẽ mắc hơn, nhưng nếu bạn sử dụng giấy dán tường thì việc thi công cũng như làm mới nhà sẽ sạch sẽ đơn giản và an toàn hơn hơn hết là nó rất đa dạng về mẫu mã, bạn tha hồ lựa chọn.

Nhìn chung giấy dán tường là một trong những sự lựa chọn tốt cho việc trang trí nội thất nhà ở, và đây là sản phẩm đơn giản và nhanh gọn nhất để sử dụng.

Hy vọng qua chia sẻ của chúng tôi bạn đã hiểu hơn về việc lựa chọn và sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc như thế nào rồi nhé.