Tìm hiểu thêm về “ĐỘ BỀN SÀN GỖ GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI”

Nếu bạn đang có một khoảng sân vườn, một khu bể bơi hoặc khu vực tầng thượng muốn tìm loại chất liệu ngoài trời phù hợp thì bạn có thể lựa chọn loại vật liệu gỗ nhựa ngoài trời nhé. Đây là một trong những sản phẩm gỗ nhập khẩu được rất nhiều người lựa chọn hiện nay bỡi tính chịu lựa cao, chống ẩm mốc tốt, chống trơn trượt tốt,…

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài biết ngay sau đây về loại vật liệu mới này nhé!

Một số thông tin về sản gỗ nhựa ngoài trời

Sàn nhựa gỗ ngoài trời được xem là một trong những loại vật liệu xây dựng được đánh giá cao và được áp dụng rộng rãi trong xây dựng từ rất lâu.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Do đó mà loại sàn này mang rất nhiều tính năng nổi bật, từ độ bền cao cho đến tính thẩm mỹ và sự tiện lợi.

Tìm hiểu thêm về các thông số của sàn gỗ nhựa ngoài trời

Về độ bền

Độ bền cao

Với các loại sàn gạch, sàn gỗ tự nhiên chắc chắn bạn sẽ thường lo lắng về các các vấn đề bị nứt vỡ, phồng rộp do điều kiện thời tiết nắng nóng, nấm mốc, mối mọt trú ngụ,…

Như thế bạn sẽ mất thời gian để sửa chữa sàn cũng như thay mới. Tuy nhiên giờ đây những nhược điểm này đã được khắc phục hoàn toàn với sản phẩm sàn nhựa gỗ ngoài trời.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời được thiết kế từ bột gỗ và hạt nhựa PE

Nếu như sàn gỗ công nghiệp chỉ được thiết kế với cốt gỗ nên không phù hợp với môi trường ngoài trời thì sàn gỗ nhựa ngoài trời lại được thiết kế từ bột gỗ là hạt nhựa PE.

Sản phẩm có tính kháng nước cao. Sàn gỗ nhựa ngoài trời không hề có  bất kỳ tác hại nào đối với người sử dụng và môi trường. Đồng thời đây cũng là chất phụ gia có chức năng chống cháy nên vô cùng an toàn

Độ bền

  • Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ cứng chắc của sản phẩm. Bột gỗ và hạt nhựa được ép đùn nên các thanh ván gỗ có độ bền cơ học cao. Cũng nhờ công nghệ ép này mà sàn nhựa gỗ ngoài trời không bao giờ bị nứt vỡ hay cong vênh như một số loại sàn gỗ tự nhiên.
  • Bề mặt sàn cứng, chắc chắn chịu được tác động lực lớn. Bên cạnh đó nhờ có thành phần của hạt nhựa PE mà sản phẩm sàn gỗ này cũng có tính đàn hồi cao.

Bền màu ở thời tiết khắc nghiệt bên ngoài trời

  • Ở điều kiện thời tiết ngoài trời khắc nghiệt thì các loại sàn gỗ công nghiệp khác, chỉ sau một thời gian, sản phẩm bị phai màu là điều không thể tránh khỏi.
  • Sàn gỗ nhựa ngoài trời vừa được thiết kế từ bột gỗ và hạt nhựa PE, lại có thêm các chất phụ gia cao cấp nên sản phẩm không bao giờ phai màu dù ở bất cứ điều kiện thời tiết nào. Trải qua thời gian dài sử dụng, bề mặt sàn của chúng ta vẫn còn nguyên như mới mà không hề bị bạc màu theo năm tháng.

Chính sách bảo hành lâu dài

Với bất kỳ sản phẩm nào cũng thế, vấn đề bảo hành luôn được quan tâm rất nhiều. Hiểu được điều đó nhà sản xuất sàn gỗ nhựa ngoài trời đã cung cấp chính sách bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

Vì vậy mà khi lựa chọn sàn gỗ nhựa ngoài trời chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng với thời gian bảo hành rất dài. Trong thời hạn bảo hành, nhà sản xuất sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc sửa hoặc thay thế sàn mới nếu lỗi của sản phẩm không phải do người sử dụng gây nên.