Dịch vụ massage chân thư giãn được giới trẻ săn đón hiện nay tại Đà Nẵng

Ngày nay, điều kiện sống của con người ngày càng tăng, nhu cầu về sức khoẻ cũng được ưu tiên nhiều hơn. Chính vì vậy mà các dịch vụ massage được lựa chọn để thư giãn rất nhiều. Điển hình là dịch vụ massage chân ở Đà Nẵng đang được giới trẻ rất yêu thích. Không chỉ có vậy, du khách đến đây cũng rất muốn được trải nghiệm. Cùng tìm hiểu các địa điểm massage Đà Nẵng 다낭 마사지 đang được săn đón nhiều nhất hiện nay nhé!

Các địa điểm chúng tôi đưa ra này đều dựa theo ý kiến đánh giá khách quan từ khách hàng. Đặc biệt các địa điểm được giới thiệu dưới đây chuyên về massage chân cho nên những du khách đã đến với Đà Nẵng sau một ngày dài đi tham quan đều yêu thích sử dụng.

Queen Spa

 • Địa chỉ: 144 Phạm Cự Lượng, quận Sơn Trà
 • Giờ mở cửa:  8h30 – 21h00 (T2- CN)

Queen Spa là một Spa nhỏ và xinh xắn nằm trong lòng trung tâm của thành phố, với thiết kế theo phong cách hiện đại.

Các vật liệu được kiến tạo cho không gian hướng đến thiên nhiên nhằm đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Đến Queen Spa bạn sẽ được trải nghiệm các bài trị liệu độc đáo bằng phương pháp chăm sóc cổ truyền Việt Nam mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng trong từng giây phút.

Chăm Spa

 • Địa chỉ: 05 Lê Quang Hà, khu SunGroup, cầu Hòa Xuân, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00 (T2- CN)

Cham Spa & Massage là thiên đường chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Điểm nổi bật ở đây là khách hàng có thể “Đắm mình trong lá thuốc trong thùng gỗ quý Pơ Mu” với hơn 39 vị thuốc cổ truyền được nấu tại chỗ trong hệ thống lò hơi đốt bằng than củi giúp hỗ trợ sức khỏe, đẩy lùi mọi bệnh tật, căng thẳng và mệt mỏi.

Belas Spa

 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu

Belas Spa được thiết kế với phong cách sang trọng, hiện đại. Ở đây khách hoàng sẽ được trải nghiệm với nhiều loại hình, bao gồm Spa thư giãn và spa y tế như: massage thư giãn, massage đá nóng, Jacuzzi, xông hơi, chăm sóc da toàn thân, chăm sóc đặc trị da chuyên nghiệp như mụn, nám, xóa sẹo, trẻ hóa da, tiêu mỡ giảm mập, triệt lông,…kết hợp với hương thảo mộc và sự uyển chuyển của đôi bàn tay lành nghề sẽ mang đến sự thư giãn tuyệt đối cho khách hàng.

Herbal Spa

 • Địa điểm: 102, đường Dương Đình Nghệ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:30 giờ

Herbal Spa Đà Nẵng sẽ làm bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đến Herbal Spa bạn sẽ được trải nghiệm trong không gian sang trọng với hương thơm tự nhiên và nến trên nền âm nhạc thư giãn. Thoải mái lựa chọn hơn 10 gói massage và chăm sóc da phù hợp với bản thân giúp giải tỏa căng thẳng và loại bỏ độc tố cơ thể.

Papaypa Spa

 • Địa chỉ: 10 Nguyễn Văn linh, quận Hải Châu
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 23:00 giờ

Đến Papaya Spa có sẽ có nhiều sự lựa chọn từ liệu pháp đặc biệt: Signature, massage cổ, bàn chân và vai đến liệu pháp massage cho trẻ em. Với tính chuyên nghiệp và sự tính tế đến từng chi tiết nhỏ nhất Papaya sẽ giúp bạn tận hưởng sự thoải mái và thư giãn tuyệt đối.

AIME LA VIE (Foot massage)

 • Địa chỉ: 216 Bạch Đằng TP Đà Nẵng

Đến AIME LA VIE (Foot massage) bạn sẽ được trải nghiệm các liệu trình massage cổ truyền kết hợp với các thao tác chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình của nhân viên sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời, thử ngay nhé!

Salem Spa

 • Cơ sở 1: 06 Nguyễn Thiện Thuận, quận Hải Châu
 • Cơ sở 2: 528 đường 2/9, quận Hải Châu
 • Giờ mở cửa: 9h00- 21h30 (T2- CN)

Salem Spa Garden là một trong các spa hàng đầu tại Đà Nẵng. Tại đây cung cấp các dịch vụ như: Massage body, massage Thái, massage chân, các dịch vụ chăm sóc ,… bạn sẽ cảm nhận được qua những tác động massage trên cơ thể nhẹ nhàng giúp khách hàng giải tỏa mệt mỏi trên cơ thể.