Doanh nghiệp thường lựa chọn những loại bàn văn phòng nào?

Nếu không nhắc đến các mẫu ghế văn phòng đầy đủ tính năng và thiết kế hiện đại, thông minh thì bàn làm việc văn phòng cũng được thiết kế với mẫu mã vô cùng đa dạng, phong phú. Để giúp cho những bạn đang tìm hiểu nội thất văn phòng cho doanh nghiệp mới dễ dàng lựa chọn hơn, hãy theo dõi hết bài viết sau đây nhé!

Những loại bàn làm việc văn phòng cho nhân viên

Đây là một trong những loại bàn được mua với số lượng lớn, vì thế chúng ta cần phải lựa chọn một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất. Tùy theo diện tích của căn phòng cũng như nội thất văn phòng liên quan thì nên chọn mẫu bàn làm việc tương thích. Theo như chúng tôi tìm hiểu, có rất nhiều loại bàn làm việc văn phòng dành cho nhân viên. Bao gồm: bàn làm việc chia theo từng vách ngăn hay loại bàn làm việc theo phong cách hiện đại. 

Các loại bàn làm việc có vách ngăn

Với thiết kế là độ cao của vách vừa phải, có thể kết hợp kính vừa tạo nên sự hiện đại vừa giúp tạo nên một khoảng không gian cá nhân, hạn chế bị đồng nghiệp để ý.  Ngoài ra, mỗi bàn đều có ngăn kéo, giúp nhân viên có thể đựng tài liệu một cách gọn gàng và tiện lợi hơn.

Bàn làm việc nhóm

Mẫu bàn nhân viên nhóm này được thiết kế với kiểu chữ L hoặc mẫu bàn với thiết kế chữ I sẽ giúp không gian làm việc gọn gàng hơn.  Hơn nữa còn có thiết kế vách ngăn đối diện có khoảng trống nhằm mang đến sự kết nối giữa các thành viên. Việc giao tiếp để trao đổi cũng sẽ dễ dàng hơn nên phù hợp với những bộ phận hoạt động theo nhóm như dự án, marketing,…

Loại bàn dành cho phòng họp

Mẫu bàn dành cho phòng họp thường có nhiều kích thước khác nhau. Tùy theo nhu cầu cũng như không gian của phòng họp mà bạn nên chọn một kích cỡ phù hợp nhất.

Ngoài những mẫu thiết kế tròn, thì bàn có hình dáng vuông thành sắc cạnh được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất. Do chúng được chú ý đến từng chi tiết nhỏ nên tạo nên sự ấn tượng đối với mọi người. Bên cạnh đó, loại bàn này còn tạo nên một bầu không khí rất lịch sự và phù hợp với những buổi họp có tính chất nghiêm túc và quan trọng.

Mẫu bàn dành cho trưởng phòng

Về kích thước, loại bàn này thường có chiều dài từ 1.2-1.8m, đây được xem là một kích thước được sử dụng nhiều nhất. Bàn còn được thiết kế kèm hộc hoặc ngăn kéo, giúp cho các trưởng phòng có thể đựng hồ sơ, tài liệu ngăn nắp và gọn gàng. Đa số những loại bàn trưởng phòng được làm từ gỗ tự nhiên, giúp toát lên vẻ sang trọng và hiện đại của căn phòng cũng như chức vụ mà họ đang nắm giữ.

Một số mẫu văn phòng đẹp

Doanh nghiệp thường lựa chọn những loại bàn văn phòng nào?