Những loại email doanh nghiệp phổ biến hiện nay, bạn biết được bao nhiêu loại???

Với một doanh nghiệp, độ tin cậy không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà trước tiên bạn cần tạo lập sự tin cậy đó ở những điều được xem là nhỏ như việc tạo một email doanh nghiệp. Hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp đã hiểu được tầm quan trọng của email doanh nghiệp tuy nhiên vẫn còn một số bộ phận chưa thực sự nhận ra được điều đó. Vậy email doanh nghiệp tại sao lại quan trọng? Nó có bao nhiêu loại? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem như thế nào nhé!

Một số ưu điểm nổi bật của email doanh nghiệp

Sự chuyên nghiệp, uy tín

Email doanh nghiệp có thể nói là công cụ giúp doanh nghiệp gia tăng độ tin cây với đối tác, khách hàng một cách hiệu quả.

Thông qua email, đối tác hay khách hàng đều sẽ thấy được tính chuyên nghiệp cũng như nhận diện nhanh chóng thương hiệu của công ty.

Email doanh nghiệp có tác dụng thúc đẩy đối tác chú ý hơn đến đọc nội dung mail tốt hơn so với email bình thường.

Quản lý dễ dàng

Trước hết là việc quản lý nhân sự và các thông báo tin tức tới toàn bộ nhân viên công ty sẽ rất nhanh chóng, dễ dàng.

Không hững thế doanh nghiệp cũng có thể lập được kế hoạch dự án nhanh chóng với các thành viên khác mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Spam email

  • Nhờ các hệ thống cao cấp, hỗ trợ mà với email doanh nghiệp bạn sẽ tránh được các mail spam. Từ đó có thể lưa giữ những mail quan trọng của đối tác cần thiết.
  • Không những thế nó còn giúp chống việc virus xâm nhập làm ảnh hưởng đến nhiều vấn đề gây cản trở công việc.

Khi gửi nội dung bằng mail doanh nghiệp cho đối tác, công ty sẽ tránh được tình trạng mail bị đẩy vào mục spam, mục xã hội hay quảng cáo của đối tác. Từ đó mà đối tác sẽ dễ dàng xem được nội dung mail và tăng sự hợp tác của hai bên.

Hiện nay đã có nhiều nơi cung cấp dịch vụ tạo email doanh nghiệp, nếu bạn quan tâm có thể truy câp link sau “email doanh nghiệp giá rẻ” để trải nghiệm và tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại nhé!

Những loại email doanh nghiệp phổ biến hiện nay mà bạn có thể quan tâm

Quảng bá hình ảnh công ty cho đối tác là ưu điểm mà email doanh nghiệp mang lại. Nhưng hiện nay trên thị trường lại có nhiều loại email doanh nghiệp khác nhau. Chúng ta có thể thấy các loại email doanh nghiệp phổ biến như bên dưới đây:

Google

Hiện nay, công ty Google đang phát triển thêm về dịch vụ cung cấp email doanh nghiệp, hẵn bạn sẽ không mấy xa lạ nữa nhé.

Tại các dịch vụ của google các doanh nghiệp không cần tốn chi phí đầu tư vào thiết bị hoặc phần mềm. Các doanh nghiệp sẽ được cung cấp email doanh nghiệp kết hợp nền tảng giao diện của Google. Nghe có vẻ hấp dẫn đúng không nào?

Với giao diện của Google luôn mang đến cấu hình đẹp kết hợp công suất lớn góp phần hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng trong việc sử dụng, điều khiển và quản lý hơn.

Bizfly Business Email

Hiện đây đang cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp cho các công ty và tập đoàn lớn tại Việt Nam. Các doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về giới hạn số lượng account.

Bên cạnh đó các dịch vụ đảm bảo tiêu chí an toàn, bảo mật, khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp cũng được đề cao.

Một điều nữa là hiện tại đang có chương trình khuyến mại trải nghiệm sử dụng dịch vụ trong 14 ngày.  Nếu bạn tò mò có thể thử trải nghiệm xem nhé!

Mdaemon

Dịch vụ này hẵn đã quá nổi tiếng để các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng lâu nay.

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà các tính năng cơ bản sẽ được thiết lập phù hợp hơn. Ngoài ra, khách hàng cũng cần sử dụng thêm một địa chỉ IP riêng và máy chủ.

Zimbra

Đây là một hệ thống email doanh nghiệp được chạy trên hệ điều hành Linux. Hệ thống cung cấp nhiều loại dịch vụ đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu của mỗi công ty.

Không những thế nó còn có khả năng khôi phục, di chuyển hoặc sao lưu các mail cần thiết bằng hình thức trực tuyến nhanh chóng.

Microsoft Exchange

Microsoft Exchange cung cấp 2 cách sử dụng email doanh nghiệp là chạy trên máy chủ công ty hoặc chạy trên dịch vụ lưu trữ.

Hệ thống email này là sự kết hợp cùng những phần mềm của Microsoft mang lại tính đa dạng, độc đáo cho người dùng.