Huawei đoạt giải tai nghe True Wireless được yêu thích nhất

Huawei FreeBuds Pro 2 là mẫu tai nghe True Wireless nhận nhiều lượt vote nhất trong chương trình Sản phẩm tôi yêu 2022 số thứ bảy.

Chủ đề bình chọn thứ bảy của Sản phẩm tôi yêu 2022 là Tai nghe True Wireless được yêu thích, diễn ra từ 10/10 đến 20/10 với 10 sản phẩm đề cử.

Huawei FreeBuds Pro 2 được đánh giá cao với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, ba màu sắc trẻ trung gồm xanh tím, xám bạc và trắng sứ. Sản phẩm được trang bị loa kép hỗ trợ chuẩn âm thanh Hi-Res qua LDAC cho chất âm sống động, bốn micro độ nhạy cao cho đàm thoại và tăng cường chống ồn chủ động (ANC). Tai nghe hỗ trợ chuẩn kháng nước và bụi IP54. FreeBuds Pro 2 có thời gian sử dụng bốn tiếng khi bật ANC, kết hợp với hộp sạc cho tổng thời gian lên đến 18 giờ.

Bên cạnh FreeBuds Pro 2, hai mẫu máy nhận nhiều lượt bình chọn tiếp theo là Apple AirPods Pro 2 và Samsung Galaxy Buds 2 Pro.

Tai nghe Huawei FreeBuds Pro 2. Ảnh: Tuấn Hưng

Độc giả có địa chỉ email trungnhan…@gmail.com đã bình chọn chính xác, dự đoán gần đúng nhất số người có cùng đáp án và sẽ nhận phần quà là Máy nước nóng Casper 30L EH-30TH11.

Chương trình Sản phẩm tôi yêu 2022 sẽ tiếp tục số bình chọn thứ tám với chủ đề Smartwatch được yêu thích nhất, gồm 7 sản phẩm đề cử từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường là Apple, Samsung, Garmin, Huawei, Xiaomi, Asus và Amazfit. Thời gian bình chọn sẽ diễn ra từ ngày 24/10 đến 3/11.

Sản phẩm tôi yêu được VnExpress tổ chức từ năm 2020, dành cho các sản phẩm công nghệ, phụ kiện, đồ gia dụng… theo từng chủ đề. Đây là chương trình khởi động cho Tech Awards và kết quả hoàn toàn dựa trên số lượt bình chọn của độc giả. Những sản phẩm được đề cử phải đáp ứng tiêu chí: được bán tại thị trường Việt Nam trong năm 2022; trang bị công nghệ mới, nổi bật; có thiết kế, tính năng/hiệu năng ấn tượng.

Sản phẩm đoạt giải sẽ được trao chứng nhận trong Lễ trao giải Tech Awards 2022, dự kiến tổ chức vào tháng 1/2023 tại TP HCM. Tech Awards – Sản phẩm công nghệ xuất sắc của năm – là chương trình bình chọn cho thiết bị điện tử và thương hiệu gia dụng, được VnExpress tổ chức thường niên từ năm 2012.