Louis Vuitton chọn Bradley Cooper làm đại sứ thương hiệu

Bradley Cooper trở thành gương mặt đại diện cho dòng đồng hồ mang tính biểu tượng của Louis Vuitton – Tambour.

Đại diện thương hiệu cho biết, nam tài tử A Star Is Born  sự đạo mạo, từng trải và rất nhiều phẩm chất của một người đàn ông thực thụ để thể hiện tinh thần của Tambour. Trong dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt chiếc đồng hồ này, thương hiệu nước Pháp ra mắt phiên bản mới mang tên “Tambour Twenty”, đồng thời, tuyên bố Bradley Cooper trở thành đại sứ.

Bradley Cooper - gương mặt đại diện cho dòng đồng hồ Tambour. Ảnh: Louis Vuitton
Bradley Cooper – gương mặt đại diện cho dòng đồng hồ Tambour. Ảnh: Louis Vuitton

Ra mắt lần đầu năm 2002, Tambour có nhiều điểm khác với cách chế tạo đồng hồ truyền thống, thể hiện sự tự do, phóng khoáng của nhà mốt. Tại La Fabrique du Temps Louis Vuitton ở Thụy Sĩ, sự sáng tạo này đã được kết hợp với tinh hoa trong kỹ nghệ chế tác savoir-faire, điêu khắc tỉ mỉ từ một mảnh kim loại duy nhất, hoàn toàn không chắp vá. Chiếc đồng hồ cũng giành được nhiều giải thưởng về thiết kế và công nghệ.

Chi tiết dòng đồng hồ Tambour Twenty. Ảnh: Louis Vuitton

Sau hai thập kỷ đứng trong danh sách những chiếc đồng hồ cần phải có của Louis Vuitton, bản mới “Tambour Twenty” tôn vinh nguyên bản bằng cách tái hiện mã biểu tượng, gồm: một bộ vỏ 41,5 mm với mặt số màu nâu, bộ kim màu vàng và các chữ cái khắc “Louis Vuitton” trên vỏ. Tất cả được nâng cấp bằng tính năng cao cấp, bao gồm: một mặt số đính đá 22 carat, bộ chuyển động tần số cao LV 277, thân vỏ sau điêu khắc tỉ mỉ. Hơn hết, sản phẩm được sản xuất giới hạn 200 chiếc, đi kèm hộp cá nhân hóa bằng chất liệu canvas Monogram.

Tambour Twenty tái hiện mã biểu tượng của nguyên bản. Ảnh: Louis Vuitton
Tambour Twenty tái hiện mã biểu tượng của nguyên bản. Ảnh: Louis Vuitton

Bên cạnh việc sự kiện ra mắt Tambour Twenty, Louis Vuitton còn gợi nhắc hình ảnh về sự lạc quan của tuổi trẻ thông qua một một video do Damien Chazelle đạo diễn. Video kể về cuộc phiêu lưu song song của một người đàn ông và một cậu bé, dẫn dắt người xem đi từ khu rừng tươi xanh đến đô thị, khả năng vô tận của trí tưởng tượng đến giấc mơ. Bối cảnh video đặt giữa những con phố và tòa nhà chọc trời của New York, bóng tối của tòa nhà Chrysler.